Với nguồn tài chính của đa số nông dân hiện nay, việc mỗi tháng chi trả số tiền lớn để mua thức ăn, cám gạo cho đàn vật nuôi là một con số không hề nhỏ. Để tận dụng tốt nhất những nguyên liệu từ tự nhiên vừa rẻ tiền, an toàn nhiều bà con đã nghĩ tới việc sắm cho mình một chiếc máy ép cám viên mini. Tuy nhiên, trên thị trường giá máy ép cám viên mini đang là bao nhiêu?Giá máy ép cám viên mini đang là bao nhiêu?

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất máy ép cám viên với công suất khác nhau. Bên cạnh đó, mẫu mã chủng loại cũng khá đa dạng và phong phú như máy ép cám viên trục ngang, máy ép cám viên trục đứng…


Về giá máy ép cám viên mini luôn được cập nhật trên website chính thức của thương hiệu 3A như khomay3a.com hoặc khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của công ty chúng tôi để được tới xem máy trực tiếp, chạy thử máy hoàn toàn miễn phí trước khi đưa ra quyết định có mua máy hay không.

Tùy thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của khách hàng mà giá máy ép cám viên mini cũng đang có mức dao động trong khoảng từ 5,5 triệu đồng cho tới 9 triệu đồng. Năng suất mà máy ép cám viên mini sở hữu trong khoảng từ 30 – 90 kg/h.


Đặc biệt, với loại ép cám viên trục đứng 3A3KW bà con có thể dễ dàng phối trộn nhiều loại nguyên liệu khác nhau như bột gạo, bột ngô, lúa mì, rau xanh, ngô hạt, cá, cua, ốc… toàn bộ được trộn với nhau có độ ẩm khoảng 15 đến 20%. Sau đó đổ trực tiếp vào máy, thức ăn qua quá trình ép sẽ có nhiệt độ khoảng 70 đến 80%. Bà con sau đó chỉ cần phơi khô và cho vật nuôi ăn luôn để tiết kiệm chi phí, thời gian.

=> Dòng sản phẩm liên quan: Máy nghiền ngô


Đăng nhận xét

 
Top