Được biết đến với công dụng nổi trội và mang lại nhiều lợi ích trong ngành chế biến giấy, đốt lò hơi. Máy băm gỗ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trong sản xuất nên được khách hàng tin dùng.


Cùng tìm hiểu về máy băm gỗ

Máy băm gỗ được dùng để băm gỗ cây hay các gỗ bìa thành dạng dăm, trong đó dăm gỗ được phục vụ cho nhà máy sản xuất giấy, đồng thời còn là nhiên liệu để đốt cho các lò hơi. Bên cạnh đó còn là nguyên liệu để tạo thành mùn cưa phục vụ cho dây chuyền sản xuất viên nén mùn cưa.

Với máy băm gỗ được thiết kế với sự đa dạng về công suất, nên dăm thành phẩm sẽ có kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Cấu tạo của máy băm gỗ gồm: Thùng máy, mâm băm, dăm băm, cơ cấu điều chỉnh kích thước băm, động cơ, tủ điện, máng cấp liệu cùng với ống phun dăm gỗ.

Trong đó các bộ phận chính của máy băm gỗ được biết đến gồm có thân, khung máy được làm bằng vật liệu thép, và được thiết kế chắc chắn nên sẽ mang lại độ bền cao và ổn định, mâm máy băm được làm bằng thép, cụm dao băm có xuất xứ từ Nhật nên chịu được độ cứng cao, chịu mài mòn, dễ mài và rất dễ thay thế.


Tính năng của máy băm gỗ

Do máy băm gỗ được làm bằng các nguyên liệu chắc chắn, nên mang đến nhiều tính năng nổi bật. Đồng thời giúp người sử dụng có thể tự điều chỉnh được kích thước dày, mỏng khác nhau của dăm băm.

Được thiết kế với hiệu suất cao nên sẽ giảm thiểu được tối đa mức tiêu hao năng lượng, và người vận hành máy không đòi hỏi phải có kỹ thuật cũng như chuyên môn mà có thể sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng.

Có độ bền vững chắc và tuổi thọ lâu dài, chi phí năng lượng và nhân công thấp nhất.Đăng nhận xét

 
Top