Với các tính năng ưu việt của sản phẩm máy băm cỏ đa năng đã mang lại nên được bà con nông dân vô cùng tin tưởng sử dụng, mang lại không những về kinh tế mà còn cung cấp ra thị trường chất lượng thịt đảm bảo.

Cùng tìm hiểu về máy băm cỏ đa năng

Máy băm cỏ đa năng có tính năng chính là đập dập và băm nhỏ các loại cỏ để phục vụ cho công việc chăn nuôi, thành các đoạn có chiều dài ngắn khác nhau. Đồng thời sau mỗi vụ thu hoạch thì bà con sẽ tận dụng được tối đa các phụ phẩm như thân cây ngô, lạc, ngọn mía, đỗ tương. Sau khi được băm nhỏ sẽ cho vật nuôi ăn trực tiếp hay có thể ủ để sử dụng lâu dài, dự trữ thức ăn cho vật nuôi. Với cách làm này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí thức ăn và lại góp phần xử lý được lượng rác thải, mang đến môi trường trong sạch.
Những tính năng vượt trội và nổi bật của máy băm cỏ đa năng mang lại nên được rất nhiều hộ gia đình và các trang trại chăn nuôi quy mô lớn tin dùng, trở thành một sản phẩm hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu, mang lại hiệu quả và tăng lợi nhuận.

Lưu ý khi sử dụng máy băm cỏ đa năng

Về nguyên liệu thì không được cho những vật cứng vào máy khi đang hoạt động, cũng như các loại gỗ cứng cũng không được bởi vì máy băm cỏ đa năng chỉ để băm các loại cỏ, thân cây…
Máy băm cỏ đa năng được đặt trên nền phẳng, sau khi hoạt động xong nên tiếp tục để máy chạy không tải khoảng 1 phút nhằm giúp cho các nguyên liệu còn bám lại trong máy được ra hết bên ngoài. Đồng thời sau khi dùng xong nên bảo quản ở những nơi khô ráo, không nên để ở những nơi mưa nắng.
Công ty CPĐT Tuấn Tú
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186
Email: khomay3a@gmail.com

Đăng nhận xét

 
Top