Hiện nay công việc chăn nuôi của bà con đã được ứng dụng khoa học kỹ thuật, do vậy mà sẽ giảm thiểu được tối đa công sức lao động của bà con rất nhiều. Với máy nghiền cám bắp luôn được bà con tin tưởng sử dụng.


Máy nghiền cám bắp có cần thiết hay không?

Chăn nuôi luôn được đánh giá là một ngành rất vất vả mà thu nhập lại không được là bao nhiêu, do vậy mà bà con nông dân thường lấy công làm lãi, tuy nhiên công sức bỏ ra đôi khi còn đổ hết xuống sông xuống biển, nếu chẳng may vật nuôi bị ốm.

Đồng thời nguồn thức ăn cho vật nuôi rất quan trọng, vừa phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, cũng như giúp vật nuôi ăn ngon miệng, để lớn nhanh khỏe mạnh luôn là điều mong muốn của bà con chăn nuôi.

Do vậy với máy nghiền cám bắp sẽ nhanh chóng giúp bà con tự mình tạo ra được nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng, cũng như là nguyên liệu để làm nên cám viên cho gia súc, gia cầm ăn.

Đồng thời sẽ giúp bà con tự chủ động được nguyên liệu thức ăn, và tiết kiệm chi phí, điều này sẽ mang đến cho bà con rất nhiều lợi ích, nhất là mức thu nhập từ chăn nuôi sẽ được gia tăng.Hướng dẫn vận hành máy nghiền cám bắp

Để vận hành máy nghiền cám bắp bà con nên thực hiện theo các bước sau:
  • Buộc túi vải vào phần vòi xả sản phẩm.
  • Cắm dây điện 3 pha vào tủ điện.
  • Gạt công tắc aptomat và kiểm tra đèn báo, nếu cả 3 đèn bên ngoài sáng thì nghĩa là dòng điện chạy ổn định và đã đảm bảo an toàn.
  • Bật nút màu xanh và để máy chạy không tải trong khoảng 30 giây.
  • Từ từ đổ nguyên liệu vào cửa nạp và bà con sẽ chủ động điều chỉnh cửa ngăn nguyên liệu.
  • Máy nghiền xong, ấn nút màu đỏ trên tủ điện để dừng hoạt động của máy.
  • Bà con tháo túi vải để thu nguyên liệu đã được nghiền nhỏ ra thành bột mềm và mịn.
Mọi chi tiết xin bà con vui lòng truy cập website khomay3a.com để biết thêm chi tiết. Chúc bà con chăn nuôi thành công!

Đăng nhận xét

 
Top